Dịch vụ chuyển nhà từ Sài Gòn đi Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà từ Sài Gòn đi Hà Nội
16/01/2024 09:51 PM 119 Lượt xem

  Quãng đường vận tải quá dài khi chuyển nhà từ Sài Gòn ra Hà Nội sẽ khiến cho chúng ta luôn cảm thấy rất e ngại về chi phí cũng như thời gian vận chuyển. Một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng quyết định có thuê các dịch vụ vận chuyển hay không chính nỗi lo về thất thoát hay bị hư hao về tài sản trong quá trình vận chuyển.

  Để có thể đáp ứng đầy đủ và trọn vẹn những mong muốn của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Moving Home Sài Thành (Sài Gòn đi Hà Nội), thì cần đòi hỏi những công ty vận tải phải có một phương án vận chuyển khoa học, hiệu quả và tối ưu nhất. Bên cạnh đó cũng cần có sự đầu tư mạnh về các phương tiện vận tải, có thể di chuyển linh hoạt ở khắp các tỉnh thành.

  Với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ trong ngành vận tải, đặc biệt là trong lĩnh vực chuyển dọn nhà nhanh giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói. Moving Home Sài Thành đã phát triển dịch vụ chuyển nhà Nam Bắc (Sài Gòn - Hà Nội) với mong muốn mang đến cho quý khách hàng đang có nhu cầu một dịch vụ vận chuyển giá rẻ, an toàn, nhanh chóng và tiện lợi nhất.

  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nam Bắc của Moving Home Sài Thành

  Moving Home Sài Thành tự hào là đơn vị hàng đầu về cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nam Bắc (Sài Gòn - Hà Nội). Chúng tôi sở hữu tuyến vận tải Nam Bắc liên tục hàng ngày, cùng với quy trình phân loại, đóng gói và vận chuyển một cách chuyên nghiệp, giúp đảm bảo mỗi lượt vận chuyển nhà từ Sài Gòn ra Hà Nội đều diễn ra an toàn, đúng với thời gian đã ký kết trong hợp đồng và giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển thấp nhất, mang lại sự hài lòng cao nhất.

  Tài sản của khách hàng khi được vận chuyển nhà từ Sài Gòn ra Hà Nội sẽ luôn được kiểm kê rõ ràng, thực hiện việc đóng gói, sắp xếp và vận chuyển theo một tiêu chuẩn an toàn và khoa học nhất. Tránh những trường hợp thất thoát, hư hại đến tài sản của khách hàng.

  Chúng tôi sở hữu tuyến vận tải Nam Bắc liên tục hàng ngày, với dàn xe tải có trọng tải lớn (5 tấn, 10 tấn…), luôn có 2 tài xế trên mỗi chiếc xe, giúp bảo đảm việc vận chuyển đồ đạc từ Sài Gòn ra Hà Nội trong vòng 4-6 ngày.

   

  Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà Nam Bắc của Moving Home Sài Thành

  Bước 1: Tiếp nhận thông tin

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận các thông tin của khách hàng cần chuyển nhà từ Sài Gòn ra Hà Nội. Tiến hành việc tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

  Bước 2: Khảo sát và kí hợp đồng

  Để tiện lợi hơn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà Nam Bắc. Chúng tôi sẽ tiến hành quy trình khảo sát với 2 loại hình thức sau:

  • Cách 1: Chuyên viên của Moving Home Sài Thành sẽ khảo sát lượng đồ đạc nội thất cần vận chuyển, địa hình của nơi đi và nơi đến, nhằm đưa ra phương án vận chuyển nhà, cũng như vận chuyển văn phòng Nam Bắc (Sài Gòn - Hà Nội) một cách tốt nhất cho khách hàng.
  • Cách 2 : Quý khách hàng có thể liệt kê những đồ đạc qua điện thoại hoặc gửi các hình ảnh, thông tin qua zalo, fanpage, nhắn tin trên trang web của công ty… Cung cấp đầy đủ các thông tin về điểm đi và điểm đến.

  Sau khi khách hàng đã hài lòng với phương án và giá cả vận chuyển nhà Nam Bắc (Sài Gòn - Hà Nội) của Moving Home Sài Thành thì hai bên sẽ tiến hành việc kí kết hợp đồng.

  Bước 3: Triển khai hợp đồng vận chuyển.

  • Moving Home Sài Thành sẽ tiến hành tháo gỡ, phân loại các vật dụng, đồ đạc, đóng gói bằng các vật liệu chuyên dụng (như màng co PE, xốp nổ và sắp xếp vào thùng carton, nệm bọc, kiện gỗ…). Sau đó tiến hành công đoạn lắp đặt khi đến nơi theo quy trình. Giúp tiết kiệm thời gian, đảm bảo an toàn và nhanh chóng nhất cho khách hàng.

  Bước 4: Tiến hành nghiệm thu, bàn giao và thanh lý hợp đồng

  • Chúng tôi cam kết an toàn tất cả tài sản của quý khách hàng sẽ còn nguyên trạng.
  • Sau khi khách hàng đã tiến hành nghiệm thu tài sản xong, chúng tôi sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

  Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà Nam Bắc của Moving Home Sài Thành

  Chuyển nhà từ Sài Gòn ra Hà Nội với mức giá rẻ

  Moving Home Sài Thành cam kết mức giá chuyển nhà, văn phòng Sài Gòn - Hà Nội rẻ nhất thị trường hiện nay. Đảm bảo mọi khách hàng luôn có được một phương án vận chuyển tiết kiệm nhất. Với đội ngũ nhân viên khảo sát có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ lên kế hoạch vận chuyển nhà, văn phòng hợp lý nhất từ Sài Gòn ra Hà Nội cho nhiều khách hàng với quy mô từ nhỏ đến lớn.

  Thời gian chuyển nhà từ Sài Gòn ra Hà Nội nhanh chóng

  • Đồ đạc của quý khách hàng sẽ luôn đến nơi đúng với thời hạn đã cam kết. Chúng tôi có tuyến vận tải Nam Bắc được đảm bảo liên tục hàng ngày, luôn có hai tài xế luân phiên nhau cho mỗi chuyến xe trên quãng đường di chuyển dài.
  • Thời gian vận chuyển nhà từ Sài Gòn ra Hà Nội sẽ được rút ngắn liên tục. Moving Home Sài Thành có nhân viên thường xuyên giám sát hành trình (và hệ thống định vị GPS). Nhằm khắc phục kịp thời những vấn đề có thể xảy ra gây chậm trễ cho đến quá trình vận chuyển.

  Đảm bảo an toàn tài sản của khách hàng

  • Moving Home Sài Thành áp dụng quy trình bao bọc an toàn: Với lớp thứ nhất được bọc bằng màng co PE, lớp thứ hai bằng xốp nổ hoặc nệm bọc và lớp cuối là carton và băng keo. Với những đồ đạc, vật dụng có giá trị lớn (dễ vỡ) sẽ được gia cố thêm bằng kiện gỗ.
  • Khách hàng luôn kiểm soát được tình trạng của mọi đồ dùng nội thất, bằng bản kiểm kê (kèm hình ảnh) được chúng tôi cung cấp trước khâu đóng gói
  • Quá trình vận chuyển được thực hiện bởi dàn xe tải hiện đại, với đội ngũ tài xế tận tâm, mỗi lượt vận chuyển đều được niêm phong cẩn thận. Đặc biệt, Moving Home Sài Thành cam kết không ghép hàng trong khi vận chuyển nhà, văn phòng Sài Gòn - Hà Nội.

   

  Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà Nam Bắc của Moving Home Sài Thành

  • Moving Home Sài Thành cam kết bồi thường 100% mọi hư hỏng, mất mát cũng như chậm trễ trong quá trình chuyển nhà, văn phòng Nam Bắc
  • Dịch vụ vân chuyển nhà, văn phòng Nam Bắc chuyên nghiệp, được tạo nên bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo kĩ càng về điện, điện tử, điện lạnh, thợ mộc, vận tải đường dài… trang thiết bị, dàn xe tải hiện đại
  • Tuyến vận tải Nam Bắc của chúng tôi hoạt động hàng ngày (bao gồm cả những ngày nghỉ, ngày lễ).

   

   

  MOVING HOME SÀI THÀNH

  • SĐT: 0392 685 438
  • Địa chỉ văn phòng chính: 81/44 Đường số 2, Phường Trường Thọ, TP.Thủ Đức, TPHCM
  • Website: http://chuyennhanhanh24h.com/
  PHONE0901303500
  Zalo
  Hotline
  Maps
  Canvas is not supported in your browser.