Dịch vụ chuyển nhà Đồng Nai giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà Đồng Nai giá rẻ
13/12/2023 01:09 PM 109 Lượt xem

  Công ty Moving Home Sài Thành cung cấp những dịch vụ sau:

  ✅Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Biên Hòa – Đồng Nai ⭐Chuyennhanhanh24h.com sẽ thực hiện: đóng gói đồ đạc, chuẩn bị xe tải, tài xế, bốc dỡ đồ đạc, vận chuyển tận nơi,…
  ✅Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Biên Hòa – Đồng Nai ⭐Nhận chuyển văn phòng làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng gồm: tháo dỡ, đóng gói đồ đạc, bốc xếp, vận chuyển,…
  ✅Dịch vụ cho thuê xe tải tại Biên Hòa – Đồng Nai ⭐Cung cấp các loại xe tải phục vụ việc chuyển nhà của khách hàng trong nội thành hoặc liên tỉnh.
  ✅Dịch vụ vận chuyển kho xưởng, nhà máy tại các khu công nghiệp ⭐Phục vụ vận chuyển tại các khu công nghiệp: KCN Nhơn Trạch, Nhơn Trạch II, Nhơn Trạch III, Nhơn Trạch V; khu công nghiệp An Phước; khu công nghiệp Long Thành; khu công nghiệp AMATA;
  ✅Tháo dỡ, trả lại mặt bằng ⭐Nhận tháo dỡ đồ đạc cho các mặt bằng kho, mặt bằng kinh doanh.
  ✅Tháo ráp các vật dụng điện ⭐Nhận tháo ráp các vật dụng điện nặng cồng kềnh trong gia đình như: bếp ga, máy giặt, tủ lạnh, tủ tivi, tủ gỗ,…

  Quy trình vận chuyển nhà ở Đồng Nai của công ty Moving Home Sài Thành

  Bước 1 – Nhận yêu cầu chuyển nhà (có thể báo giá ngay)

  Ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, nhân viên sẽ liên hệ lại để để hỏi thăm, khảo sát sơ bộ diện tích nhà ở, khối lượng đồ đạc để có thể báo giá ngay trên điện thoại về dịch vụ chuyển nhà tại Đồng Nai.

  Bước 2 – Khảo sát và báo giá

  Nếu khách hàng đồng ý với phần tư vấn và báo giá sơ bộ qua điện thoại, rất nhanh sau đó nhân viên kỹ thuật của công ty Moving Home Sài Thành sẽ đến nơi để khảo sát căn nhà, đếm số lượng đồ đạc, tính toán khối lượng vận chuyển để có thể lên một kế hoạch vận chuyển sát sao nhất. Bên cạnh đó cũng là một bảng báo giá trực quan nhất gửi đến khách hàng.

  Bước 3 – Ký hợp đồng và triển khai vận chuyển nhà

  Hợp đồng sẽ được ký kết và thỏa thuận sao cho quyền lợi cả hai đều được đảm bảo và tạo cho khách hàng sự hài lòng cũng như tin tưởng về chất lượng dịch vụ.

   

  Công việc vận chyển đồ đạc vốn nặng nhọc, đòi hỏi cần có người, có sức

   

  Thuận theo yêu cầu của khách hàng, công ty sẽ tiến hành vận chuyển trong thời gian sớm nhất, theo trình tự ba giai đoạn từ tháo gỡ, đóng gói và phân loại đồ đạc trước khi vận chuyển đến an toàn và sau đó lắp đặt sắp xếp đồ đạc tại nhà mới.

  Bước 4 – Nghiệm thu và bàn giao thanh lý hợp đồng

  Sau khi các công việc đã được hoàn tất, nhân viên công ty sẽ bàn giao để khách hàng tiến hành kiểm tra, nghiệm thu số lượng đồ đạc. Nếu không còn vấn đề gì thì khách hàng thanh toán chi phí và thanh lý hợp đồng.

  Bước 5 – Chăm sóc khách hàng

  Sau khi hoàn thành, nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại để hỏi thăm khách hàng. Nhân viên dọn nhà có thân thiện, nhiệt tình hay không? Khách hàng có cảm thấy hài lòng hay không? Khách hàng có góp ý, nhận xét gì để chúng tôi cải thiện dịch vụ của mình tốt hơn cho lần sau không?

  Bảng báo giá dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại Biên Hòa – Đồng Nai 

  Dưới đây là bảng giá cho thuê xe tải chuyển nhà tại Biên Hòa – Đồng Nai:

  Trọng tải xe Giá thuê tính theo 10km đầu Giá thuê tính từ 11km đến 44km
  Xe 850kg (2m5 x 1m6 x 1m6) 600.000đ 13.000đ / 1km
  Xe 1,5 tấn (3m2 x 1m7 x 1m8) 700.000đ 15.000đ / 1km
  Xe 1,9 tấn (4m3 x 1m8 – 2m x 1m9) 800.000đ 20.000đ / 1km
  Xe 2 tấn (6m x 2m x 2m) 900.000 – 1.100.000 30.000đ / 1km
  Xe tải chở hàng 3,5 tấn (6m x 2m x 2,1m) 1.100.000đ – 1.400.000 35.000 / 1km
  Xe 5 tấn (6m2 x 2m1 x 2m2) 1.200.000đ – 1.500.000 40.000đ / 1km

  Những ưu điểm nổi bật của dịch vụ chuyển nhà Đồng Nai giá rẻ tại chuyennhanhanh24h.com

  Dịch vụ chuyển nhà Đồng Nai của chuyennhanhanh24h.com không những cung cấp các dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp mà còn có thể đảm bảo đầy đủ các quyền lợi và lợi ích cho bạn với những ưu điểm nổi bật sau:

  1. Vận chuyển nhanh gọn, an toàn với giá thành tốt nhất

  Nếu bạn tự đảm nhận công việc vận chuyển đồ đạc, nhà ở của mình thường tốn rất nhiều thời gian, công sức mà chưa chắc đảm bảo kỹ thuật. Do đó, việc lựa chọn dịch vụ taxi tải vận chuyển là cần thiết và hợp lý. Điều này giúp bạn thực hiện mọi công đoạn một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm thời gian, chi phí.

  Bên cạnh đó là mức giá ưu đãi và linh động chỉ có dịch vụ chuyển ở Đồng Nai.

  2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại

  Không những được đào tạo chuyên nghiệp, không ngừng nâng cao về trình độ chuyên môn, đội ngũ nhân viên tại chuyennhanhanh24h.com còn luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tình và nhất là trung thực với khách hàng.

  Thêm vào đó, với các loại phương tiện vận chuyển đa dạng về trọng tải, chủng loại, chất lượng cao, hoạt động liên tục cùng các thiết bị nâng chuyển, hỗ trợ hiện đại có thể đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

  3. Quy trình vận chuyển khoa học và tối ưu

  Quy trình vận chuyển của Moving Home Sài Thành luôn đảm bảo tính khoa học, nhanh chóng, tối ưu từ các bước:

  NHẬN YÊU CẦU CHUYỂN NHÀ > KHẢO SÁT VÀ BÁO GIÁ > KÝ HỢP ĐỒNG VÀ VẬN CHUYỂN > BÀN GIAO THANH LÝ HỢP ĐỒNG

  Bạn sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi, lo lắng, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ chủ động liên hệ và đưa ra kế hoạch để bạn có thể nắm bắt được các thông tin cơ bản.

  Dịch vụ chuyển nhà ở Đồng Nai tại chuyennhanhanh24h.com không những chất lượng, khoa học mà còn có giá thành tốt

  4. Trách nhiệm sau vận chuyển

  Không giống với các dịch vụ chuyển nhà Đồng Nai giá rẻ kém chất lượng, các dịch vụ chuyển nhà của công ty luôn thực hiện nghiêm túc theo đúng quy trình chặt chẽ, chất lượng và an toàn trong quá trình vận chuyển mà giá thành lại tốt nhất. 

  Do đó, tài sản và mọi đồ đạc của khách hàng sẽ được đảm bảo đến đúng địa chỉ theo yêu cầu, đồng thời mọi thất thoát, hư hao hay mất tài sản đều được đền bù hoặc có trách nhiệm giải quyết hợp lý, giúp khách hàng tin tưởng và hài lòng nhất.

   

  Hỏi – Đáp về dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói ở Biên Hòa – Đồng Nai

  1. Việc khảo sát, vận chuyển nhà diễn ra trong bao lâu ?

  → Với phương châm nhanh chóng, gọn lẹ, Moving Home Sài Thành sẽ khảo sát, thực hiện vận chuyển trong vòng 24h. Chậm nhất là 36h kể từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

  2. Đồ đạc của tôi có được đảm bảo nguyên vẹn hay không ?

  → Gói ghém, bao bọc đồ đạc là một công đoạn trong quá trình vận chuyển nhà của chúng tôi. Công ty sẽ bao bọc lại những món đồ lớn, dễ vỡ để việc vận chuyển không gây trầy xước, sứt mẻ.

  3. Nếu tôi phát hiện thấy thiếu đồ sau khi nhận bàn giao đầy đủ thì sao ?

  → Về vấn đề này, chúng tôi cũng đã gặp nhiều và cũng đã có kinh nghiệm giải quyết. Trước khi dọn nhà, công ty sẽ làm bản kiểm kê tất cả đồ đạc trước khi được đóng gói. Sau khi chuyển đến nhà mới, nhân viên sẽ kiểm tra, nghiệm thu lần cuối trước khi bàn giao cho khách hàng.

  Trường hợp phát sinh thiếu đồ, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tìm lại món đồ ở nhà cũ hoặc sẽ bồi thường thiệt hại cho khách hàng theo thỏa thuận của hai bên.

   

  Liên hệ dịch vụ chuyển nhà tại Biên Hòa – Đồng Nai để được tư vấn ngay

  Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà ở Đồng Nai tại chuyennhanhanh24h.com là một lựa chọn đúng đắn, cần thiết giúp bạn hoàn toàn yên tâm và nhẹ nhàng trong việc vận chuyển nhà chất lượng mà giá cực ưu đãi. Bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 0392 685 438 để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời hoặc cần nhu cầu về dịch vụ.

   

  Uy tín - Chuyên nghiệp - Nhanh chóng - đó là những phương châm hàng đầu của Moving Home Sài Thành chúng tôi!

   

  MOVING HOME SÀI THÀNH

  • SĐT0392 685 438
  • Địa chỉ văn phòng chính: 81/44 Đường số 2, Phường Trường Thọ, TP.Thủ Đức, TPHCM
  • Website: http://chuyennhanhanh24h.com/
  PHONE0901303500
  Zalo
  Hotline
  Maps
  Canvas is not supported in your browser.