Mặc dù không phải là người đi tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển, chuyển nhà tại Việt Nam nói chung và thị trường TP.HCM nói riêng. Nhưng Công Ty Chuyển Nhà Nhanh 24H ( Chuyennhanhanh24h) luôn cố gắng hoàn thiện và nỗ lực để vươn lên trở thành “người đi đầu” trong ngành này.

Chúng tôi xác định rất rõ tầm nhìn, sứ mệnh cũng như những giá trị cốt lõi mà mình theo đuổi. Từ đó xác định chiến lược phát triển dài hạn và bền vững cho thương hiệu.

dịch vụ chuyển kho xưởng uy tín tphcm

SỨ MỆNH CỦA CHUYENNHANHANH24H

Công ty Chuyển Nhà Nhanh 24H ra đời với vai trò trở thành “người bạn đắc lực” giúp khách hàng giải quyết những nhu cầu cấp thiết liên quan đến vấn đề vận chuyển (chuyển nhà, văn phòng, kho xưởng…) bằng những những dịch vụ chất lượng và chi phí hợp lý. Chúng tôi cam kết uy tín, độ an toàn khi cung cấp các dịch vụ và luôn luôn đặt quyền lợi mọi khách hàng lên hàng đầu.

Sứ mệnh của chúng tôi được thể hiện rõ ràng qua 2 nhiệm vụ sau:

Đem đến cho khách hàng giải pháp vận chuyển tối ưu hóa nhất:

Thay vì tốn thời gian, công sức của bản thân chúng tôi sẽ thay bạn vận chuyển mọi thứ đến những địa điểm mà bạn yêu cầu một cách nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm. Bất kì khi nào các cá nhân, doanh nghiệp gặp phải những vấn đề khó khăn liên quan đến vận chuyển, đã có Công Ty Chuyenhanhanh24h giúp bạn giải quyết hiệu quả nhất.

Góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành vận tải:

Với những giải pháp, dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp, cao cấp, thân thiện với người sử dụng, Công Ty Chuyển Nhà Nhanh 24H tự tin đóng góp công sức của mình vào sự phát triển kinh tế đất nước nói chung và sự đi lên của ngành vận tải nói chung. Sự nỗ lực và hoàn thiện không ngừng của chúng tôi sẽ góp phần thúc đẩy các cá nhân, doanh nghiệp tại TP.HCM nói riêng dần chuyển từ việc vận chuyển thủ công sang sử dụng các dịch vụ hiện đại.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Giới thiệu về Công Ty Chuyển Nhà Nhanh 24H

TẦM NHÌN CỦA CHUYENNHANHANH24H

Cũng giống như nhiều doanh nghiệp khác, Công Ty Chuyennhanhanh24h luôn đặt ra cho mình những mục tiêu dài hạn để không ngừng cố gắng thực hiện. Chúng tôi hiểu rõ sự thay đổi không ngừng của các dịch vụ chuyển nhà, di dời kho xưởng cũng như những mong đợi ngày càng lớn của khách hàng. Do đó Chuyennhanhanh24h liên tục học hỏi, đổi mới để ngày càng hoàn thiện hơn trong mắt người sử dụng.

tầm nhìn và sứ mệnh của Chuyennhanhanh24h

tầm nhìn và sứ mệnh của Chuyennhanhanh24h

  

Mọi dịch vụ của chúng tôi đang dần phát triển để hướng đến sự hoàn hảo trong tương lai không xa. Mục tiêu trong vòng 10 năm tới của Chuyennhanhanh24h là trở thành đơn vị cung cấp những giải pháp vận chuyển nhà cửa, văn phòng, kho bãi cao cấp hàng đầu Việt Nam dành cho mọi cá nhân, doanh nghiệp, lấy sự chuyên nghiệp và hoàn hảo làm kim chỉ nam.

Nền tảng, động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng, nỗ lực chính là sự hài lòng của khách hàng trong suốt nhiều năm qua. Không chỉ dừng lại trong lãnh thổ Việt Nam, Công Ty Chuyển Nhà Nhanh 24H sẽ nỗ lực để vươn xa hơn, trở thành đối tác chiến lược trong ngành dịch vụ di dời nhà cửa, văn phòng, kho xưởng trên thị trường Đông Nam Á và toàn thế giới trong khoảng 20 năm tới đây. Để thực hiện được nguyện vọng lớn này chúng tôi cần có sự chuẩn bị cẩn thận ngay từ hôm nay với những chiến lược phát triển bền vững.

>>> Hãy đến trải nghiệm và cảm nhận những dịch vụ mà Công Ty Chuyển Nhà Nhanh 24H cung cấp đã giúp ích như thế nào cho đời sống của bạn. Sự hài lòng, tin yêu của khách hàng chính là động lực để thương hiệu bay cao, bay xa trong tương lai. <<<

CÔNG TY CHUYỂN NHÀ NHANH 24H

LIÊN HỆ NGAY:

0358841015

Created by: Tmarketing