Công Ty Chuyển Nhà Nhanh 24H

xe-tai-cho-hang-gia-re-tphcm

Năm 2013, thương hiệu Chuyển Nhà Nhanh 24H được thành lập với mong muốn san sẻ phần nào những khó khăn của quý khách mỗi lần di chuyển nhà cửa, văn phòng hay kho xưởng bằng cách những cung cấp những dịch vụ vận tải đảm bảo về chất lượng, nhanh chóng trong quy trình thực hiện và tiết kiệm chi phí.

Trải qua hơn 5 năm hoạt động, Công Ty Chuyên Nhà Nhanh 24H không ngừng nâng cấp hệ thống phương tiện vận chuyển, liên tục cải thiện cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ, đào tạo đội ngũ tay nghề chuyên nghiệp và dần trở thành thương hiệu uy tín chiếm được nhiều sự tin tưởng của khách hàng trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận (Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh…).

Phương châm hoạt động của chúng tôi:

“Tôn trọng hết mực và đặt lợi ích, quyền lợi khách hàng lên hàng đầu”

Chúng tôi hiểu rõ rằng chính sự tin tưởng, quan tâm của khách hàng đến thương hiệu là nguồn động lực làm Chuyenhanhanh24h phát triển bền vững và mạnh mẽ như hôm nay.

Do đó, Chuyển Nhà Nhanh 24H luôn đáp lại bằng tất cả sự trân trọng đi kèm với những dịch tốt nhất.

Mọi chi tiết về dịch vụ và báo giá vui lòng liên hệ với chúng tôi:

TRỤ SỞ CHÍNH


65 Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Hồ Chí Minh

HOTLINE


0358.841.015

THỜI GIAN LÀM VIỆC


Tất cả các ngày trong tuần
Từ: 07:00 – 18:00

Để thương hiệu có thể tồn tại và phát triển vững mạnh như hôm nay, mọi hoạt động của Chuyennhanhanh24h luôn tuân theo 3 giá trị:

“UY TÍN – TẬN TÂM – CHUYỆN NGHIỆP”

UY TÍN


Để giữ vững niềm tin với khách hàng trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu. Điều này được thể hiện trong cách phục vụ với hàng ngàn khách hàng qua nhiều năm: đúng giờ, đúng quy trình, đúng giá cả…

TẬN TÂM


   Đối với mỗi một khách hàng, mỗi một dự án dù lớn hay nhỏ chúng tôi đều sẽ tư vấn, phục vụ với 100% tâm trí, sức lực và thực hiện một cách tốt nhất với sự ” Tận Tâm” khiến khách hàng hài lòng nhất.

CHUYÊN NGHIỆP


   Giữa rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển ngày nay, chúng tôi luôn không ngừng cập nhật, nâng cấp dịch vụ của mình ngày một “chuyên nghiệp” , cao cấp hơn để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

hình ảnh nhân viên đang chuyển nhà

Đến với dịch vụ do Chuyển Nhà Nhanh 24H cung cấp quý khách sẽ không cần lo lắng những điều sau:

Chất lượng dịch vụ:  
   Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những gói dịch vụ vận chuyển nhà cửa, văn phòng, kho xưởng tốt về chất lượng, hợp lý về giá cả và đơn giản hóa về quy trình thực hiện.

Đội ngũ nhân viên:
   Nhân viên làm việc tại công ty chúng tôi đã được đào tạo bài bản cả về chuyên môn lẫn thái độ để đem đến cho khách hàng sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

Chi phí thực hiện:
   Tại Chuyennhanhanh24h bạn hãy cứ yên tâm là chúng tôi luôn đem đến những giải pháp thực hiện với mức giá cả tiết kiệm, hợp lý nhất và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

>>> Công Ty Chuyển Nhà Nhanh 24H hiểu rằng niềm tin, tình cảm mà khách hàng dành cho mình được vun đắp thông qua những yếu tố nhỏ nhất. Sự hài lòng của quý khách qua mỗi dự án chính là sự đánh giá tốt nhất cho những gì mà chúng tôi đang nỗ lực thực hiện và hoàn thiện mỗi ngày. <<<

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Created by: Tmarketing